Wednesday, June 11, 2014

Emerald Village Fundraising Campaign


Help make Emerald Village Real by donating at: https://www.crowdrise.com/emeraldvillage

Emerald Village will provide a grassroots model for permanent, affordable housing. The community will include 15 tiny houses (140-250 sq. ft. with a small kitchen and bathroom) supported by common gathering and gardening areas.

Residents will make monthly payments of around $200 to $250 toward utilities and a share of the village—allowing very low-income individuals the opportunity to earn equity.

4 comments:

 1. Great post, I appreciate you and I would like to read your next post. Thanks for sharing this useful information. try fundraising on http://www.rallyhero.com
  Rallyhero
  Start a fundraiser
  Fundraising
  Fundraiser
  Fundraising websites
  Create a fundraiser
  www.rallyhero.com


  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

 3. Nice post, thanks for sharing!

  - Máy đưa võng tự động ra đời là một trong những sản phẩm tinh túy của công nghệ, máy đưa võng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn. Đặc biệt, với vong ru tu dong cho be TS – sản phẩm may dua vong gia re thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, tuyệt đối an toàn cho trẻ – bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấc ngủ của bé, những tiếng đồng hồ mệt mỏi ngồi đưa võng cho con cũng sẽ không còn ám ảnh bạn nữa,với võng tự động bạn sẽ có nhiều thời gian để làm được nhiều việc khác. Có thể nói, may dua vong tu dong TS là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn!

  - Máy đưa võng tự động TS sản xuất, may dua vong lắp ráp dựa trên nhu cầu chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu và tiết kiệm thời gian của các bậc ông bà, cha mẹ thời hiện đại.

  - Máy đưa võng tự động TS có 3 dòng máy: loại máy tải 40kg, loại máy tải 60kg và loại máy tải 100kg (Tải trọng mà máy đưa võng TS công bố chỉ bằng 60-70% công suất thiết kế nên chất lượng ổn định và máy bền sau thời gian dài sử dụng).

  Bạn xem thêm bí quyết và chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp:

  Chăm sóc da mặt ở http://chamsocdamato.blogspot.com/
  Cách chăm sóc da mặt bằng http://cachchamsocdamatbang.blogspot.com/
  Dạy trẻ sơ sinh tại http://daytresosinh.blogspot.com/
  Bí quyết giảm cân hay tại http://biquyetgiamcanhay.blogspot.com/

  Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

  ReplyDelete
 4. I would LOVE to get a project like this started in my city! (Columbus, OH) Who can I contact for more information?!

  ReplyDelete